Công ty khởi nghiệp Umaro Foods có trụ sở tại Bay Area sản xuất thịt xông khói nói rằng rong biển. Nếu bạn đã từng nếm thử thịt xông khói thuần chay, có lẽ bạn đã không nhầm nó với thịt lợn. Nhưng gần đây chúng tôi đã tạo ra một bacon có nguồn gốc thực vật mới, bạn có thể khó nói rằng đó không phải là thứ làm bằng thịt heo thật. Nó giòn. Nó có một diện mạo tương tự. Và hương vị giống bacon thật một cách đáng ngạc nhiên.
Công ty đã mất trên 10 năm nghiên cứu nay mới thành công.
2./
Các nhà nghiên cứu tại Trường Đại học Y khoa Harvard
và Bệnh viện Nhi đồng Boston tạo được một kháng thể có khả năng chống
lại bất kỳ biến thể mới nào của virus SARS-CoV-2 sẽ xuất hiện trong
tương lai. Trong các phòng thí nghiệm, nó đã vô hiệu hóa tất cả các biến
thể SARS-CoV-2 hiện đang có, bao gồm tất cả các biến thể omicron.Frederick
Alt, Giáo sư Nhi khoa HMS Charles A. Janeway tại Boston Children
Hospital, giáo sư di truyền học tại HMS, cho biết: "Chúng tôi hy vọng
kháng thể này sẽ có hiệu nghiệm ở bệnh nhân cũng y như đã hiệu nghiệm
trong phòng thí nghiệm, như vậy nó sẽ cung cấp một phương pháp điều trị
mới chống lại virus SARS-CoV-2”
Giải Đáp Câu Đớ kỳ trước : Chuyển 3 que diêm :
a./
b./
2 /Chuyển ly nước
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét